เข้าสู่ระบบด้วยเบอร์โทรศัพท์
ยืนยัน OTP ครั้งแรก แล้วระบบจะจดจำเบราว์เซอร์นี้ 30 วัน
เครื่องใหม่ หรือล้างข้อมูลเบราว์เซอร์ จะต้องยืนยัน OTP อีกครั้ง
ยืนยัน OTP ครั้งแรก แล้วระบบจะจดจำเบราว์เซอร์นี้ 30 วัน
เครื่องใหม่ หรือล้างข้อมูลเบราว์เซอร์ จะต้องยืนยัน OTP อีกครั้ง
ระบบจะส่ง SMS เมื่อคุณกดปุ่มส่ง OTP เท่านั้น