CUSTOMER LOGIN

เข้าสู่ระบบด้วยเบอร์โทรศัพท์

ยืนยัน OTP ครั้งแรก แล้วระบบจะจดจำเบราว์เซอร์นี้ 30 วัน

เครื่องใหม่ หรือล้างข้อมูลเบราว์เซอร์ จะต้องยืนยัน OTP อีกครั้ง